CHINH PHỤC GIẢI THƯỞNG ẢNH ĐẸP NOVALAND – CHỈ CÒN ĐÚNG 01 TUẦN

08/08/2017

Cuộc thi ảnh Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng đang đi đến chặng đường nước rút. Với giá trị giải thưởng được đánh giá cao trong giới chuyên môn, website cuộc thi www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn đã và đang nhận được rất nhiều ảnh dự thi.


Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng tham dự cuộc thi; trong các tuần vừa qua, Ban tổ chức đã tổ chức 05 chuyến xe đưa cộng đồng đam mê nhiếp ảnh đến tham quan và săn ảnh tập trung tại các khu dân cư Novaland.
 
Đối với các thí sinh săn ảnh tự do, Ban tổ chức hết sức tạo điều kiện thông báo đến ban quản lý dự án để thí sinh được hỗ trợ, thỏa sức sáng tạo các góc ảnh đẹp tại dự án.
 

Đoàn Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh TP.HCM tham gia tác nghiệp tại dự án Tropic Garden (Q.2)

 
Trong tuần cuối cùng này, ban tổ chức sẽ tiếp tục hỗ trợ xe đưa thí sinh đến săn hình tại các công trình, dự án Novaland. Thí sinh chỉ cần chọn lịch chụp ảnh và đăng kí thông tin trước 02 ngày tại đây.
 

Các nhiếp ảnh gia say mê tác nghiệp tại “thành phố tiện ích” Sunrise City (Q.7)

 
Bên cạnh cạnh tranh nhiệt tình của các tay ảnh chuyên nghiệp, cư dân Novaland cũng tham gia cuộc thi rất “máu lửa”. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tấm hình chất lượng và rất mong chờ những bức ảnh dự thi từ cư dân sẽ tiếp tục “náo động” website cuộc thi trong tuần cuối cùng này.
 

Góc ảnh nghệ thuật được sáng tạo bởi cư dân Novaland

 
Website cuộc thi sẽ chính thức ngừng nhận ảnh dự thi sau ngày 15/8/2017. Ban giám khảo sẽ chọn Top 50 bức ảnh đẹp nhất vào vòng bình chọn online từ 26/08 đến 10/09/2017. Chỉ cần vào được Top 50, mỗi bức ảnh sẽ nhận 01 giải khuyến khích trị giá 01 triệu đồng. Nếu bức ảnh tiến vào vòng chung kết và đạt nhiều giải cao hơn, chủ nhân bức ảnh sẽ nhận 01 giải có giá trị cao nhất.
 
Xem thêm cơ cấu giải thưởng của cuộc thi tại đây.