Các câu hỏi thường gặp

Cư dân Novaland được quy định là người đã mua sản phẩm thuộc các dự án của Tập Đoàn Novaland (bao gồm khách đã nhận bàn giao nhà hay chưa nhận bàn giao nhà Novaland) hoặc/và người đang sinh sống tại các tòa nhà Novaland.

Cư dân được quy định là người đang sinh sống tại tòa nhà Novaland, do đó bạn có thể tham dự cuộc thi dưới đối tượng cư dân Novaland nhé.

Mỗi gia đình chỉ được 1 đại diện đăng ký tham dự cuộc thi ảnh tương ứng với 1 mã sản phẩm Novaland đã mua. Người dự thi sẽ đăng ký tham gia khi điền đầy đủ thông tin, bao gồm: Cư dân; Mã sản phẩm/ căn hộ đã mua, email, số điện thoại và CMND.

Người tham gia cuộc thi nhận tối đa 03 giải cho 03 bức ảnh dự thi. Trong trường hợp 1 bức ảnh đạt từ 2 giải thưởng thì người thắng giải chỉ nhận được 1 giải thưởng cao nhất.

Ngoài ra, mỗi bức ảnh vào vòng bình chọn online sẽ được nhận giải khuyến khích 1 triệu đồng/ một bức ảnh.

Mỗi thí sinh chỉ có thể tham dự 1 trong 2 hạng mục đối tượng dự thi: hoặc là cư dân Novaland, hoặc là người đam mê nhiếp ảnh.

Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Bạn có thể gởi bức ảnh tham dự qua email của chương trình photocontest@novaland.com.vn , hướng dẫn cụ thể theo thể lệ chi tiết của chương trình.

Ban giám khảo sẽ dựa vào tiêu chí chấm giải và kết quả bình chọn online trên website cuộc thi của Top 50 bức ảnh và đánh giá của hội đồng Ban Giám Khảo để công bố danh sách tác phẩm đạt giải. Qui định về cách thức chấm giải (tổng thang điểm 100):

- Điểm của Ban Giám Khảo: chiếm trọng số 70% trong tổng thang điểm.
- Điểm bình chọn online: chiếm trọng số 30% trong tổng thang điểm.

Thí sinh hoàn toàn có thể vận động người thân ủng hộ bằng việc “like” ảnh dự thi trên website cuộc thi www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn. Mỗi người có thể bình chọn cho nhiều bức ảnh dự thi cùng 1 lúc, tuy nhiên mỗi người chỉ có thể “like” 1 lần duy nhất cho 1 bức ảnh dự thi.

Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian và địa điểm trao giải cho người thắng cuộc trước 7 ngày qua số điện thoại được cung cấp, đăng thông tin người thắng giải trên website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn và trên fanpage của cuộc thi novalandphotocontest

Trong quá trình tham gia, theo dõi và cổ vũ cuộc thi, nếu muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về cuộc thi vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức tại Fanpage/Novalandphotocontest; qua email photocontest@novaland.com.vn và trên website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp nhằm giúp cuộc thi được hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Thí sinh có thể tham gia cuộc thi ảnh với các chủ đề sau:
- Toàn cảnh hoặc một phần công trình đã hoàn thành hoặc dự án đang phát triển của Novaland.
- Các căn hộ có nội thất đẹp, hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè trong các tòa nhà Novaland.
- Khu vực tiện ích tại các công trình Novaland như: hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…

Quy cách ảnh dự thi: Định dạng ảnh kỹ thuật số .jpeg (*.jpeg, *.jpg, *.jpe). Kích thước bức ảnh phải có 1 cạnh tối thiểu 3.000 pixel. Dung lượng file tối thiểu 3MB, tối đa 10MB. Độ phân giải 300dpi.

Chi tiết về quy định ảnh dự thi, vui lòng xem thể lệ cuộc thi.

Khi thí sinh đăng ảnh dự thi thành công, Hệ thống sẽ gửi email thông báo cho thí sinh đã đăng ảnh dự thi thành công, đồng thời thông báo thời gian các vòng thi để thí sinh theo dõi. Ngoài ra, danh sách thí sinh gởi ảnh dự thi sẽ được cập nhật trong mục “Tác giả” trên website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn

Cá nhân nhận giải thưởng phải nộp thuế TNCN = 10% x (Giá trị giải thưởng – 10,000,000 đồng).

VD: Giải thưởng trị giá 30 triệu đồng, cá nhân nộp thuế = 10% x (30,000,000 – 10,000,000) = 2,000.000 VND. Số tiền KH thực nhận sau khi khấu trừ thuế TNCN là 28,000,000 VND

Cộng đồng & khách đăng ký chụp ảnh theo thời gian và địa điểm theo link bên dưới để vào chụp ảnh tại các tòa nhà Novaland tham dự cuộc thi nhé:
https://goo.gl/forms/WEknlxWOXyfzNSiI2
Chú ý đăng ký ít nhất 2 NGÀY trước ngày chụp bạn nhé.